Nằm mơ thấy gà báo mộng điều gì? Nên đánh con gì chắc thắng?

Gà là một trong những vật nuôi rất quen thuộc với chúng ta. Vậy nằm mơ thấy gà là điềm báo gì, bạn nên đánh con gì khi mơ thấy gà? Chúng ta hãy cùng giải mã giấc mơ thấy gà để xem con số may mắn, tài lộc nào sẽ đến trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy gà – điềm lành hay điềm dữ?

Gà là một trong những vật nuôi trong nhà quen thuộc của người Việt, chúng cũng rất hiền lành. Tiếng gà gáy là âm thanh quen thuộc khi bắt đầu một ngày mới, báo hiệu mặt trời sắp mọc. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian thì con gà còn là đại diện cho phù thủy, yêu tinh. Vậy giấc mơ thấy gà rốt cuộc là điềm lành hay dữ?

mơ thấy gà

Theo nhận định của các chuyên gia giải mã giấc mơ tại 888b.online, giấc mơ gà có thể cảnh báo rất nhiều điều, trong đó có cả tin tốt và tin xấu. Vì vậy, điều chúng ta cần làm là nhớ lại cụ thể về giấc mơ để đọc được điềm báo phía sau. Khi đó, dù là điềm lành hay điềm dữ chúng ta đều có thể chủ động ứng phó.

Giải mã ý nghĩa của những giấc mơ thấy con gà

Giấc mơ thấy gà rất đa dạng như: mơ thấy làm thịt gà, mơ thấy gà chọi,… mỗi giấc mơ thấy gà đều có những ý nghĩa và thông điệp riêng. Nếu nằm mơ thấy gà, bạn có thể đối chiếu với các thông tin trong sổ mơ sau để tìm ra thông điệp cho mình.

Nằm mơ thấy gà mái

Mơ thấy gà mái đánh con gì? Mơ thấy gà mái là một tín hiệu rất tốt về tài chính trong thời gian sắp đến. Bạn sẽ không còn bận tâm về vấn đề tài chính khi có một điềm lộc sắp thành hiện thực. Đặc biệt, nếu mơ thấy gà mái sắp đẻ, bạn nên tận dụng cơ hội để đánh đề vì đây là giấc mơ rất tốt.

mơ thấy gà

Mơ thấy gà mái dẫn đàn con đi

Hình ảnh gà mái dẫn đàn con đi trong vườn khá quen thuộc. Nếu trong mơ gặp cảnh tượng này, đó là báo hiệu vinh hoa, tài lộc sắp “ồ ạt” kéo đến. Nếu đang ở lưng chừng sự nghiệp, bạn cũng sẽ gặp những thăng tiến bất ngờ trong thời gian tới.

Mơ thấy gà bị dịch chết

Gà bị dịch chết có thể là giấc mơ bắt nguồn từ những lo lắng của bản thân về sức khỏe, tiền tài. Giấc mơ thấy gà chết vì bệnh dịch cũng cho thấy bạn là người có tâm lý hay dao động, rất dễ bị ảnh hưởng tâm lý bởi các tin đồn hoặc trào lưu trên mạng xã hội. 

mơ thấy gà

Mơ thấy làm thịt gà

Nếu mơ thấy mình đang làm thịt gà chứng tỏ bạn đang đứng trước nhiều quyết định và lựa chọn. Giấc mơ này có 2 ý nghĩa: nếu quyết định đúng đắn, bạn đang trên đường nhanh nhất để dẫn đến thành công; tuy nhiên, nếu là quyết định sai lầm thì đây là một sai lầm nghiêm trọng và khó cứu vãn.

Mơ thấy gà con vừa nở

Những chú gà con vừa nở tượng trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc. Tuy nhiên, may mắn này không phải “trên trời rơi xuống” mà chính là thành quả lao động miệt mài của bạn. Tuy nhiên, giấc mơ gà con nở cũng cho thấy bạn đang đứng ở thế yếu trong một mối quan hệ.

mơ thấy gà

Mơ thấy gà trống

Mơ thấy gà trống là giấc mơ có khá nhiều ý nghĩa. Nếu mơ thấy tiếng gà trống gáy nhưng không nhìn thấy con gà cho thấy bạn đang yêu thầm một ai đó. Giấc mơ này cũng có thể là dấu hiệu xấu cảnh báo những bất ổn về sức khỏe.

Giấc mơ thấy gà trống đang đạp mái thì lại cho thấy mối quan hệ của các bạn đang tiến triển. Còn nếu mơ thấy đang chứng kiến màn đánh nhau của những con gà trống thì nghĩa là bạn đang làm những công việc có sự cạnh tranh gay gắt hoặc đang bị đồng nghiệp chơi xấu.

Nằm mơ thấy gà đánh con gì chắc thắng?

Ngoài những ý nghĩa và điềm báo, giấc mơ thấy gà còn ẩn sau đó những con số “may mắn”. Nếu là dân đánh đề, bạn nhất quyết không được bỏ qua điềm báo đặc biệt của giấc mơ thấy gà.

 • Mơ thấy gà trống đánh số 55-57
 • Mơ thấy gà mái đánh số 33-45
 • Mơ thấy gà mái đang đẻ trứng đánh số 01-70
 • Mơ thấy gà mái đang ấp trứng trong tổ đánh số 30-90
 • Mơ thấy gà con vừa nở đánh số 07-08
 • Mơ thấy gà mái đang dẫn đàn gà con trong vườn đánh số 27-28
 • Mơ thấy gà rừng đánh số 77
 • Mơ thấy gà chọi đánh số 59-79
 • Mơ thấy con gà bị chết đánh số 46-48
 • Mơ thấy đang làm thịt gà đánh số 17-29
 • Mơ thấy đang đá gà đánh số  26-62
 • Mơ thấy đang ăn thịt gà đánh số 47-74
 • Mơ thấy ôm rổ trứng gà đánh số 30-50

Giấc mơ thấy gà tưởng rất bình thường nhưng lại ẩn chứa nhiều con số thú vị phía sau. Vì vậy, nếu nằm mơ thấy gà, bạn chắc chắn phải nhớ lại chi tiết giấc mơ lô đề để chọn được con số chính xác nhất.

Nằm mơ thấy gà có thể là điềm lành hay gở nhưng chắc chắn sẽ là giấc mơ báo mộng con số may mắn. Hy vọng những thông tin trên về giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn chọn được con số “độc đắc” theo giấc mơ của mình. Nếu muốn tìm hiểu thêm về sổ mơ và giải mã giấc mơ, hãy truy cập website 888b.online nhé!